ข่าว/ประชาสัมพันธ์

ขอเชิญบุคลากรทางรังสีวิทยาและประชาชนทั่วไป ร่วมงาน วันรังสีวิทยาไทย 28 มกราคม 2561ขอเชิญบุคลากรทางรังสีวิทยาและประชาชนทั่วไป ร่วมงาน วันรังสีวิทยาไทย 28 มกราคม 2561

เนื่องในโอกาสที่วันที่ 28 มกราคมของทุกปี ได้ถูกกำหนดให้เป็นวันรังสีวิทยาไทย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสเพื่อเฉลิมฉลอง90ปี นับจากวันที่หลวงพิณพากย์พิทยเภทบิดาของรังสีวิทยาไทยได้ทำการประกอบติดตั้งเครื่องเอกซเรย์ด้วยตนเองเเละทำการถ่ายภาพรังสีขึ้นที่ รพ.ศิริราช ราชวิทยาลัยรังสีเเพทย์เเห่งประเทศไทยร่วมกับสมาคมวิชาชีพ6สมาคมจัดให้มีกิจกรรมวันรังสีวิทยาไทย ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28มกราคม พศ 2561 ณ ห้องประชุมสยามกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ตั่งเเต่เวลา10.00ถึง14.30 โดยในงานจะมีการจัดเเสดงนิทรรศการเรื่องราวประวัติศาสตร์รังสีของโลกและของไทย การเสวนาทั้งเรื่องราวในอดีตเเละการมองอนาคตของวงการรังสีวิทยา มีการเปิดตัวเวบไซต์เเละเฟสบุ้คเพื่อประชาชน ช่วงบ่ายจะมีการสนทนาให้ความรู้เเก่ประชาชนใ [ ... ]

อ่านต่อ
how to update member

how to update member   ขอเชิญชวนให้สมาชิกราชวิทยาลัยได้ทำการอัพเดทข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกผ่านทางระบบออนไลน์ ตามขั้นตอนด้านล่าง ท่านใดที่ไม่แน่ใจในสถานภาพของสมาชิก หรือต้องการสมัครสมาชิกใหม่ กรุณาติดต่อที่ 02-7165963   ฐานข้อมูลออนไลน์จะเป็นประโยชน์ในการสมัครประชุมที่ลงทะเบียนผ่านเวปไซต์ของราชวิทยาลัย ช่วยลดขั้นตอนการกรอกข้อมูล ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆในอนาคต ลิ้งค์กับฐานข้อมูลเเพทยสภา และสามารถบันทึกประวัติการประชุมและแต้ม CME ได้อีกด้วย 

อ่านต่อ
สมัครสมาชิกใหม่

สมัครสมาชิกใหม่   ขั้นตอนการสมัครสมาชิกใหม่ มีดังต่อไปนี้ 1. download "ใบสมัครสมาชิก" 2. กรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมทั้งลงลายเซ็นต์ 3. ชำระค่าสมาชิกราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย 
    ยอดโอน 1,500 บาท โอนเข้าบัญชี
    ชื่อบัญชี “ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย”
           เลขที่บัญชี 026 – 2 – 34529 – 7
           ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย
           สาขาสยามสแควร์ 4. ส่งหลักฐานดังต่อไปนี้กลับมายัง email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. //
    - ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนพร้อมลายเซนต์
    - สแกนใบวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมด้านรังสีวิทยา (ตัวจริง) หรือหากเป็๋นฉบับสำเนาต้องเซนต์กำกับเอกสารสำเนาถูกต้องไว้ด้วย
    - หลักฐานการชำระเงินหรือสลิปโอนเงิน ทั้งนี้หลังจากส่งหลักฐานทาง email แล้ว ราชวิทย [ ... ]

อ่านต่อ
ข่าว/ประชาสัมพันธ์ ทั้งหมด